Giải pháp loại bỏ rau quả nhiềm độc, vui tết an toàn

Trích báo Đời sống và Pháp luật online ra thứ năm ngày 26/12/2013

(ĐSPL) - Trong những năm gần đây, vệ sinh ATTP mà điển hình là rau quả nhiễm độc luôn là vấn đề nhức nhối, gây hoang mang, lo lắng với người tiêu dùng và cũng khiến các cơ quan chức năng phải đau đầu.

Rau quả nhiễm độc – vấn đề nhức nhối của xã hội

Bạn Trần Hoài Thu (sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng bị ngộ độc dưa chuột một lần. Lúc đầu hơi đau bụng, càng về sau càng đau dữ dội hơn, đến lúc thấy chóng mặt, buồn nôn mới tá hỏa nhờ bạn đưa vào bệnh viện E. Bác sĩ chẩn đoán mình là bị ngộ độc vì ăn phải dưa chuột có chứa chất kích thích chưa kịp phân hủy hết. Kể từ đó mình sợ dưa chuột và vẫn chưa dám đụng đến thêm một lần nào”.

Ngay đối với các nước phát triển, việc ngộ độc do lương thực, thực phẩm luôn luôn là vấn đề bức xúc và hết sức gay cấn. Ở Việt Nam, theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, 8 tháng đầu năm 2013, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 98 vụ ngộ độc thực phẩm làm 4.600 người bị ngộ độc, trong đó 16 người tử vong.

Chị Nguyễn Thị Vân (một nông dân trồng rau tại Tây Tựu, Từ Liêm) cho biết: “Chỉ có rau trồng cho nhà ăn mới là rau sạch, còn các loại rau bán ra hầu hết đều cần đến các loại thuốc trừ sâu, chất biến đổi gen di truyền cho rau màu như Ga3 (Giberelin), “viên sủi”… Như thế sẽ nhanh chóng được thu hoạch mà nhìn rất ngon rau”.

Những tác hại dễ mắc phải khi ăn các loại rau xanh có chứa độc tố, chất kích thích chưa phân hủy hết là gây ngộ độc, và khi các hóa chất độc hại này ngấm dần vào cơ thể người ăn có thể dẫn đến các bệnh nan y như ung thư thực quản, dạ dày và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thận.

Ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cảnh báo: “Việc sử dụng các loại rau có chứa dư lượng thuốc BVTV vượt ngưỡng có thể khiến người tiêu dùng bị ngộ độc mãn tính, dẫn thể miễn dịch, thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh… Nếu ăn sống càng nguy hại tới sức khỏe hơn” .

Máy khử độc Ozone Advanced Great-13 - Giải pháp cho rau quả nhiễm độc

Giải pháp loại bỏ rau quả nhiềm độc, vui tết an toàn

Hiểu được tác hại của rau quả nhiễm độc và nỗi lo lắng của người dân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị y tế BQP đã hợp tác với công ty Thanh Hà - Bộ Quốc phòng để sản xuất ra sản phẩm máy khử độc Ozone Advanced Great-13 với kiểu dáng công nghiệp, tiện sử dụng và tính năng tiện ích vượt trội.

Sản phẩm máy khử độc Ozone - 13 có ưu điểm vượt trội hơn với 2 ống dẫn khí, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả xử lý thực phẩm. Máy hoạt động theo công thức tạo ra dòng khí bằng cách bơm không khí bị kích hoạt tạo thành khí Ozone. Một phân tử Ozone nhanh chóng trở thành Oxy và giải phóng ra 1 nguyên tử Oxy tự do với Oxy hóa cực nhanh (hơn Clo 600 lần) sẽ diệt vi khuẩn, tiêu độc, làm sạch, khử mùi... được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ khoa học và Công nghệ đánh giá nghiệm thu, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm máy khử độc Ozone Great - 13 có ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường, có hai ống phóng để tạo khí ozone cho hai vòi dẫn khí, giúp tiết kiệm thời gian và chất độc hại làm sạch nguồn nước, khử độc rau quả, thịt cá, khử mùi, diệt vi khuẩn không khí và có thể làm nước ozone để súc miệng hay rửa mặt. Sản phẩm đã được bảo hiểm cho người tiêu dùng lên tới 1 tỷ đồng và được bảo hành 1 năm. 

Sử dụng máy khử độc Ozone Advanced Great-13 để mang đến một cái tết an toàn, khỏe mạnh, không còn bị vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khiến bạn và gia đình lo lắng, bất an trong những ngày Tết đoàn viên. Trong cuộc sống hiện đại, máy khử độc ozone không thể thiếu trong mỗi gia đình, luôn đồng hành với người nội trợ, chăm lo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm khiến bạn và gia đình lo lắng.

 

Nhà phân phối độc quyền
Công ty Cổ phần Liên kết Sản xuất - Thương mại Việt Nam
Mã số doanh nghiệp: 0104738151
Địa chỉ trụ sở chính: Số 10, ngõ 80, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: số 10, ngõ 80, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0988.292.838 - 04.6263.0308
DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89712
Đang online: 22