THƯ CHÚC TẾT CỦA CTHĐQT LÊ XUÂN HÀ

Thư chúc mừng năm mới 2015

          Một mùa xuân mới đang về, mở ra nhiều hy vọng và niềm tin mới. Chào đón xuân Ất Mùi 2015, thay mặt HĐQT Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP, tôi thân ái gửi tới Quý khách hàng, Nhà phân phối, đối tác, bạn bè, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

          Năm 2014 là một năm phát triển của toàn Tập đoàn, đặc biệt là kết quả kinh doanh ấn tượng của Công ty thành viên Liên Kết Việt. Kết quả lao động của chúng ta được ghi nhận bằng nhiều bằng khen cao quý của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, của các cấp chính quyền;  trong đó có Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập đoàn và cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn.

          Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của toàn Tập đoàn. Tôi xin ghi nhận và biểu dương sự lao động tận tụy, quên mình, tâm huyết và trách nhiệm chung của CBNV, Nhà phân phối và sự tin yêu của  khách hàng. Đây vừa là động lực, vừa là niềm vinh hạnh và trách nhiệm để Ban lãnh đạo Tập đoàn cố gắng nhiều hơn nữa trong việc hoạch định chính sách, chỉ đạo và điều hành nhằm đạt được các mục tiêu của chiến lược phát triển trong giai đoạn 2015 - 2020.

          Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của tập thể CBNV, cùng với sự giúp đỡ của Chính phủ, các Bộ nghành TW, lãnh đạo địa phương; sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác và khách hàng, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2015 đã được HĐQT phê duyệt.

          Trước thềm năm mới 2015, trong chúng ta ai cũng đều có những ước mơ, những dự định khát khao mong ước cho Tập đoàn ngày càng phát triển thịnh vượng. Thay mặt HĐQT, một lần nữa tôi xin chúc các bạn cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc; đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn phấn đấu đưa Tập đoàn chúng ta phát triển lên một tầm cao mới!

          Trân trọng!

  TM Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

                                                                                Lê Xuân Hà (Giang)

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89712
Đang online: 18