Sơ kết thi đua chào mừng ngày 2/9
Sơ kết thi đua ngày 2/9/2012

CÔNG TY CỔ PHẦN

TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ BQP

Số:159 /TTĐ/BQP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                         Hà Nội, ngày 15 tháng 9 năm 2012

 

 

TIN THI ĐUA

SƠ KẾT ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 ( TỪ 30/8 – 2/9 )

 

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng với các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh đã dấy lên phong trào thi đua mới với quyết tâm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn.

Sau khi nội dung của phong trào thi đua được phát động trên Website của Tập đoàn, các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh đã kịp thời cập nhật tạo nên bước đột phá mới trong công tác thi đua.

 

I. Đánh giá kết quả đạt được trong phong trào thi đua:

1. Tập đoàn đã thường xuyên chỉ đạo chặt chẽ, tiếp tục mở rộng thị trường, kết nối thị trường theo phương thức thị trường mở để phát huy thế mạnh tiềm năng, chủ động của các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh.

2. Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi từ người tiêu dùng, tích cực chủ động trong sản xuất, phát huy tính sáng tạo và cải tiến sản phẩm để ngày càng nâng cao chất lượng. Năng lực lắp ráp được nâng lên đạt 7/máy/ngày/người, trình độ đội ngũ các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu công nghệ, cung cấp đủ sản phẩm phục vụ cho thị trường.

3. Các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh đã không ngừng củng cố, phát triển hệ thống rộng khắp đồng thời tập trung vào những thị trường có tiềm năng để thúc đẩy khâu phân phối.

4. Các nhà phân phối không quản khó khăn, thâm nhập cơ sở xã (phường), cụm dân cư tổ chức các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho nhân dân được các cấp chính quyền địa phương và nhân dân hưởng ứng và tạo điều kiện giúp đỡ, nên khâu phân phối đạt hiệu quả tốt.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích đã đạt được của cán bộ, nhân viên và các đại lý đặc biệt là đại lý Khu vực miền Bắc đạt được thành tích cao trong đợt thi đua vừa qua.

 

 

 

II. Những hạn chế trong phong trào thi đua:

Qua phong trào thi đua, Ban lãnh đạo Tập đoàn nhận thấy còn tồn tại một số hạn chế:

1. Các đại lý Miền. Khu vực và Tỉnh chưa thường xuyên phát huy tinh chủ động. triển khai quyết liệt các nội dung, chỉ tiêu thi đua để các bộ phận và từng cá nhân nỗ lực cố gắng.

2. Chưa nhận thức sâu sắc, đầy đủ “ thương trường là chiến trường ’’ nên chưa chủ động vượt khó, chậm đổi mới cách nghĩ, cách làm để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc vượt lên chiến thắng chính mình trong nghệ thuật kinh doanh.

3. Trong sản xuất tính kế hoạch chưa cao, có lúc chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường.

 

III. Những biện pháp chính để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới:

Để bảo đảm cho việc phát triển bền vững, hiệu quả lâu dài củaTập đoàn, đề nghị các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh cùng cán bộ nhân viên trong Tập đoàn cần quán triệt những vấn đề sau:

1. Trước tiên mọi cán bộ, nhân viên luôn tự hào về Tập đoàn, phấn đấu làm cho hình ảnh Tập đoàn Thiết bị y tế BQP ngày càng tốt đẹp đối với thị trường và người tiêu dùng.

2. Tiếp tục đổi mới, nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm có tính tiện ích cao được người tiêu dùng đón nhận.

3. Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, nhân viên có phẩm chất nghề nghiệp tốt, trình độ cao, ý thức phục vụ chuyên nghiệp.

4. Phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh trong phân phối kinh doanh, làm cho thị trường sôi động với máy GREAT-12.

5. Tập đoàn và các đại lý Miền, Khu vực và Tỉnh quan tâm đúng mức, có hình thức khen thưởng phù hợp để động viên những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích trong kinh doanh.

 

 

Nơi nhận:

-          Các đại lý Miền, Khu vực, tỉnh

-          Các Phòng ban TĐ

-         Lưu VP- TĐ

T/M. BAN LÃNH ĐẠO

TỔNG GIÁM ĐỐC

( đã ký)

 

 

 

Lê Xuân Giang

 

 

 

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89712
Đang online: 50