Kỷ niệm ngày 27/7
       Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2012 . Vừa qua ngày 7/7/2012 Tập đoàn đã long trọng tổ chức " lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 - Ra mắt sản phẩm  mới tri ân của người lính - máy Vật lý trị liệu Great -12 " tại trụ sở Tập đoàn số 10 ngõ 80 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy -Hà Nội. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng PGS.TS. Nguyễn Đình Chiến Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Quốc phòng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng gửi lẵng hoa chúc mừng.
      Sản phẩm mới máy Vật lý trị liệu Great -12 với những tính năng ưu việt, vượt trội hơn so với các sản phầm cùng loại trên thị trường. Đây là sản phẩm sáng tạo, trí tuệ, là kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài bởi các nhà khoa học, các kỹ sư mang màu áo lính. Đúng như lời giới thiệu, thuyết trình sản phầm của Đại tá, Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Hòa Lan.
       Bên cạnh các tiết mục biểu diễn văn nghệ cũng trong dịp này Tập đoàn đã biểu dương, khen thưởng thành tích xuất sắc của các đại lý ba miền Bắc - Trung - Nam: bà Nguyễn Thị Chung, ông Trần Thuật, ông Nguyễn Văn Tư, ông Lê Văn Tú. Các đại lý cũng bày tỏ quyết tâm, tin tưởng về sản phẩm mới cũng như sự gắn bó, tâm huyết với Tập đoàn.
       Máy Vật lý trị liệu Great -12 ra đời đúng dịp kỷ niệm 65 ngày Thương binh liệt sỹ. Đây là sự tri ân, lòng biết ơn, tới những người đã ngã xuống, hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Ngày hôm nay, trên dải đất hình chữ S, với những người lính, chiến tranh chỉ là giả định nhưng mồ hôi lại là sự thật. Với những nhà khoa học mang màu áo lính điều này càng chính xác. Cùng thành quả nghiên cứu này, Tập đoàn hy vọng máy Vật lý trị liệu Great -12 sẽ là một bác sỹ đa khoa trong mỗi gia đình, có mặt trên mọi miền của đất nước.

                                                                                                     BT. Minh Phương

 

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89712
Đang online: 57