Thông báo chống bán phá giá

CÔNG TY CỔ PHẦN

TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ BQP

Số: 267/TB/BQP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                Hà Nội, ngày 26 tháng  7  năm 2013

 

 

THÔNG BÁO

“Về việc chống bán phá giá sản phẩm máy khử độc Ozone Great – 13”

 

 

Kính gửi: Nhà Phân phối, đại lý và Quý khách hàng trên toàn quốc

 

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiết bị y tế BQP chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Nhà Phân phối, đại lý và Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty trong thời gian qua.Tập đoàn Thiết bị y tế BQP nhiều năm qua đã đồng hành với khách hàng, cho ra đời nhiều sản phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với quan điểm phục vụ nhân dân, Tập đoàn Thiết bị y tế BQP hợp tác cùng Công ty Thanh Hà - Bộ Quốc phòng cho ra đời máy khử độc Ozone  Great -13 vào tháng 3 năm 2013. Đây là sản phẩm khoa học áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, có kiểu dáng công nghiệp đẹp, bền, chắc tiện sử dụng trong gia đình, đặc biệt với tính năng tiện ích vượt trội so với các  sản phẩm cùng loại trên thị trường: 02 vòi khử độc, tạo khí Ozone hiệu quả cao. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số người lợi dụng uy tín, thương hiệu của Tập đoàn để đăng thông tin, bán hàng trên mạng với giá niêm yết không đúng với giá niêm yết của Tập đoàn trên toàn quốc gây ảnh hưởng tới thương hiệu của Tập đoàn và quyền lợi của người tiêu dùng (quyền hướng dẫn, tư vấn sử dụng, quyền bảo hiểm, quyền bảo hành sản phẩm). Tất cả các trường hợp mua bán trên mạng online công ty không đảm bảo về chế độ trung thực của sản phẩm và các quyền lợi khác.

Nhằm mục đích đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với thương hiệu, Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu các Nhà Phân phối, các đại lý chấp hành nghiêm phương thức không bán hàng trên mạng, không bán phá giá sản phẩm. Đồng thời khuyến cáo tới Quý khách hàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm trên website:iontech.com.vn hoặc số điện thoại: 04.6263.0308 và các chi nhánh chính thức của Công ty trên toàn quốc.

 

 

Nơi nhận:

- Như kính gửi

- Lưu VT-TĐ

T/M. CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC

                    (Đã ký)

 

 

 

              Lê Xuân Giang

 

 

 

 

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89546
Đang online: 25