Tin thi đua 2/9

CÔNG TY CỔ PHẦN

TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ BQP

Số: 168/TĐ/BQP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                      Hà Nội, ngày 16  tháng  8 năm 2013

 

 

TIN THI ĐUA

Kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9

Hướng tới kỷ niệm 8 năm ngày truyền thống của Tập đoàn (27/10/2005 -27/10/2013)

 

         - Thời gian từ ngày 17 tháng 8 đến ngày 4 tháng 9 năm 2013

Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết bị y tế BQP xin trân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe các nhà phân phối, đại lý cùng toàn thể khách hàng trong thời gian qua luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm máy Vật lý trị liệu Great -12 và máy Khử độc Ozone Great – 13.

Kính thưa cán bộ nhân viên cùng toàn thể các đại lý, hệ thống phân phối của Tập đoàn.

Kính thưa các Quý khách hàng

Ngày 27/10/2013 Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP kỷ niệm ngày truyền thống của mình; Qua 8 năm xây dựng trưởng thành và phát triển  Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP đã xây dựng được thương hiệu và hình ảnh trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và người tiêu dùng trong cả nước. Nhân dịp kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9; Hướng tới kỷ niệm 8 năm ngày truyền thống, Tổng Giám đốc phát động phong trào thi đua trong toàn Công ty với nội dung và hoạt động thiết thực là:

1. Mục đích của phong trào thi đua:

- Nhằm động viên và khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước của mỗi cán bộ, nhân viên tạo động lực tinh thần cổ vũ mọi người phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

- Xây dựng niềm tự hào về Tập đoàn, không ngừng phát huy truyền thống làm cho hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn phát triển bền vững.

2. Yêu cầu:

- Thi đua là biện pháp Cách mạng thiết thực để tạo năng suất, chất lượng tốt, nhằm phục vụ người tiêu dùng luôn yêu mến, tin dùng dòng sản phẩm của Tập đoàn.

-  Không ngừng đổi mới thực hiện tốt công tác quản lý và cải tiến trong sản xuất, lắp ráp; phối hợp chặt chẽ với hệ thống phân phối và các đại lý để quảng bá thương hiệu sản phẩm máy Vật lý trị liệu Great -12 và máy khử độc Ozone Great -13.

3. Nội dung thi đua:

Thi đua cần thiết thực gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng bộ phận, cá nhân, trong đó cần tập trung:

- Đẩy mạnh năng suất trong lắp ráp máy, chú trọng từng khâu, từng công đoạn bảo đảm yêu cầu, kỹ thuật; phải coi chất lượng sản phẩm là bảo đảm sự trung thành của khách hàng với Tập đoàn.

- Thực hiện tốt khâu bảo đảm linh kiện cho sản xuất liên tục, đáp ứng nhu cầu thị trường.

- Tăng cường công tác kiểm tra KCS, đóng gói, sản phẩm ra thị trường bảo đảm chất lượng, đầy đủ phụ kiện theo máy.

- Nắm chắc tình hình thị trường để có sự điều tiết cho phù hợp; theo dõi, chấn chỉnh hệ thống phân phối về chăm sóc khách hàng, đặc biệt khâu bồi dưỡng nhân viên, phát triển hệ thống.

- Xây dựng bầu không khí dân chủ trong Tập đoàn; cán bộ nhân viên luôn đoàn kết, yêu thương gắn bó để xây dựng Tập đoàn vững mạnh.

Biện pháp

- Từng bộ phận quán triệt, triển khai nội dung thi đua đến nhân viên thuộc bộ phận mình; đặc biệt cụ thể hóa nội dung thành chỉ tiêu, định mức cho phù hợp để mọi người nỗ lực cố gắng.

- Mỗi cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực cố gắng, chủ động khắc phục để hoàn thành tốt công việc được giao.

Trên đây là nội dung thi đua; thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi mọi cán bộ nhân viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, hướng ứng và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, tạo chuyển biến tiến bộ mới trong xây dựng Tập đoàn vững mạnh.

 

                                                                     T/M. BAN LÃNH ĐẠO                                                                                        (Đã ký)

                                                                        Lê Xuân Hà (Giang)

                                        

 

 

 

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89546
Đang online: 38