Tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày giải phóng thủ đô
Tổng kết tháng thi đua

CÔNG TY CỔ PHẦN

TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ BQP

Số: 111 TK/BQP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                   Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2012

 

 

BÁO CÁO

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA

“ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ VÀ 7 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN”

 

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng 68 năm ngày giải phóng thủ đô và  7 năm ngày thành lập Tập đoàn, toàn Tập đoàn đã triển khai và tổ chức tốt đợt thi đua cao điểm với “ 2 tập trung, 1 trọng điểm” tạo không khí thi đua sôi nổi toàn diện, thúc đẩy các  nhà phân phối, đại lý Miền, khu vực và tỉnh nỗ lực phấn đấu vươn lên, thực hiện có chất lượng hiệu quả hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng Tập đoàn vững mạnh, liên tục phát triển thể hiện trên những kết quả sau:

Đối với công tác tiếp thị phát triển thị trường, đây là nội dung trọng điểm của đợt thi đua do đó từ nhà phân phối đến các đại lý Miền, khu vực và tỉnh đã triển khai tích cực, luôn bám sát, nắm chắc thị trường truyền thống, thị trường có tiềm năng để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Các nhà phân phối đã chú trọng khâu tiếp thị thị trường, tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho nhân dân làm cho người tiêu dùng tin tưởng yêu quý và mong muốn có máy Vật lý trị liệu Great - 12 trong gia đình để điều trị tại nhà.

Phòng Kỹ thuật, hệ thống phân phối và công tác thị trường phối hợp chặt chẽ, thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng phát triển, tạo nên tính đồng bộ, bước đi vững chắc cho hoạt động kinh doanh.

Luôn nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, phản hồi của các nhà phân phối về tình trạng kỹ thuật của máy, chủ động và xử lý về mặt kỹ thuật bảo đảm chất lượng máy luôn hoạt động ổn định, khai thác có hiệu quả trong điều trị bệnh.

Hoạt động văn phòng luôn năng động, phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo theo đúng phương châm của Tập đoàn. Thường xuyên cập nhật thông tin, tình hình hoạt động của Tập đoàn qua đó thực hiện tốt mọi chỉ đạo của Ban lãnh đạo.

Đi đôi với việc nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động kinh doanh và thông báo kết quả thi đua đến các nhà phân phối; Tập đoàn đã kịp thời chấn chỉnh xử lý đối với các nhà phân phối thực hiện không đúng quy định hoạt động kinh doanh, bảo vệ thương hiệu và uy tín đối với người tiêu dùng, có tác dụng tốt đối với mọi hoạt động kinh doanh.

Qua hoạt động thi đua đã khẳng định phong trào thi đua chào mừng 68 năm ngày giải phóng thủ đô và 7 năm thành lập Tập đoàn, đã tạo nên bước tiến bộ, phát triển, trưởng thành của Tập đoàn, đặc biệt niềm tin, lòng yêu mến của cán bộ, nhân viên đối với Tập đoàn và Ban lãnh đạo Tập đoàn được nâng lên. Phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều cá nhân, những nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc. Ban Lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và biểu dương thành tích của Đại lý Khu vực Miền Bắc, Đại lý Khu vực miền Nam và các nhà phân phối Lê Văn Tú, Lê Thanh Tùng, Lê Thị Tuyết, Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Lan Trinh tiêu biểu trong phong trào thi đua, mong mọi người tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được đoàn kết, nhất trí chăm lo xây dựng Tập đoàn vững mạnh.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trân trọng cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã yêu mến và sử dụng sản phẩm máy Vật lý trị liệu Great 12 trong việc chăm sóc điều trị bệnh, đó là nguồn động viên cổ vũ kịp thời đối với Tập đoàn trên chặng đường xây dựng phát triển.

Song thông qua phong trào thi đua, từ khâu chỉ đạo và tổ chức thực hiện còn bộc lộ những hạn chế là:

Công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của hoạt động thi đua tiến hành chưa thường xuyên, liên tục; đặc biệt biện pháp thi đua gắn với từng hoạt động cụ thể của Tập đoàn và mỗi cá nhân chưa được cụ thể hóa do đó chưa khơi dậy tính sáng tạo, nhiệt tình của mọi người để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Kính thưa các đồng chí, hưởng ứng phong trào thi đua là thể hiện gắn bó yêu mến với Tập đoàn, là cơ hội để mỗi người gắn quyền lợi và trách nhiệm với Tập đoàn. Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và nâng cao chất lượng kinh doanh của Tập đoàn, Ban Lãnh đạo Tập đoàn phát động phong trào thi đua mới với chủ đề “ nâng cao năng lực sản xuất, xây dựng thương hiệu Tập đoàn vững mạnh”. Tập trung vào những nội dung sau:

1. Đổi mới công tác chỉ đạo hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, bảo đảm tính đồng bộ, cụ thể sát với đại lý Miền, khu vực và tỉnh; tích cực đến được mở rộng vươn tới các tỉnh trên toàn quốc, đặc biệt có cơ chế để liên kết phối hợp trong hệ thống phân phối.

2. Tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, bảo đảm chất lượng máy hoạt động ổn định đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

3. Tăng cường công tác thị trường, tổ chức nhiều hình thức và mạng phân phối đa dạng, phong phú, hoạt động linh hoạt hiệu quả, chú trọng phương pháp tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

4. Thường xuyên giáo dục, động viên cán bộ, nhân viên luôn có nhận thức đúng yêu mến, gắn bó và xây dựng Tập đoàn đó là niềm tự hào của mỗi người.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, các đại lý và nhà phân phôi biến thi đua thành hành động kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2012.

 

 

Nơi nhận:

- Đại lý Miền, Khu vực và tỉnh

- Các Phòng, ban Tập đoàn

- Lưu VP-TĐ

T/M BAN LÃNH ĐẠO

TỔNG GIÁM ĐỐC

( Đã ký)

 

 

 

Lê Xuân Giang

 

 

 

DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89546
Đang online: 34