TẠP CHÍ Y HỌC THỰC HÀNH
Máy Vật lý trị liệu GREAT -12 & Lê Xuân Hà ( Giang ) số 6/2012 ( 824 )
   
 Máy Vật lý trị liệu Great -12 là sự kết hợp cơ sở lý luận điề trị trong y học cổ truyền ( YHCT) và hiện đại. Các nhà nghiên cứu của Công ty Cổ phần Tập đoàn thiết bị y tế BQP đã sử dụng tổng hợp các chức năng điều trị như: Nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc đông y, hiệu ứng kích thích kinh lạc huyệt vị của đông y, hiệu ứng ION... có khả năng tăng cường khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe.
     Máy GREAT -12 có trọng lượng 3,9kg  kích thước 255 x 205mm tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Thiết bị này có nhiều tính năng như: Đặt thời gian làm việc, tự đồng điều chình khống nhiệt độ, tăng cường độ ION, điều chỉnh cường đồ dòng điện xung và màn hình led hiển thị thời gian. Máy
Great -12 điều trị hiệu quả cho người mắc bệnh như: cảm gió, teo cơ, tăng hoạt huyết ngoại vi và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Chúng ta đã từng biết đến người chế tạo ra Great -12 qua nhiều trang thông tin khác nhau. nhiều bài báo đã gọi anh Lê Xuân Hà ( Giang ) là người đàn ông " 3 trong 1"
Anh và Great -12 là niềm tự hào của khoa học quân sự Việt Nam, chính GREAT -12 đã nhận được thư cảm ơn của nguyên phó thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm trong đó viết "... vừa qua tôi và gia đình đã được sử dụng máy Vật lý trị liệu đạt hiểu quả tốt đến với một số chứng bệnh cấp và mãn tính thường gặp. Gia đình tôi rất mừng và cảm thấy tự hào vì máy này do các đồng chí thiết kế chế tạo... "
        Sản phẩm đã được hội đồng khoa học tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Y học cổ truyền TW, viện Y học cổ truyền Quân đội và học viện Quân y - BV 103 kiểm nghiệm lâm sàng và đánh giá tính hiệu quả trong thực tiễn.
DĐ:   0988 292 838 Tel:   04 6263 0308

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Lê Xuân Hà (Giang)click vào để chat

Thời tiết
Lượt truy cập: 89546
Đang online: 32